? ดาราคู่จิ้น8คน ที่กลายมาเป็นคู่จริงๆนอกจอ มาดูกัน - Powered by PHPWind
ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : ดาราคู่จิ้น8คน ที่กลายมาเป็นคู่จริงๆนอกจอ มาดูกัน
progame ออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 

ดาราคู่จิ้น8คน ที่กลายมาเป็นคู่จริงๆนอกจอ มาดูกัน

กดแชร์ไปยังเฟซบุ๊คของตัวเองได้ที่นี่ >>>
สมัยก่อน ถ้าพูดถึงดารา ยิ่งฮอตเท่าไหร่ยิ่งต้องโสดเท่านั้น! เรื่องแฟนหรือเพื่อนสนิทต่างเพศนี่ห้ามเผลอหลุดออกมาเด็ดขาด ไม่งั้นคะแนนนิยมหล่นวูบๆ ได้ออกจากวงการไปนอนขายเต้าฮวยแน่ๆ เลย ผิดกับสมัยนี้นะคะ ที่ยิ่งดาราคนไหนมี “คู่จิ้น” เป็นของตัวเอง กลับยิ่งดังเป็นพลุแตก ดีไม่ดีช่วยกันฉุดค่าตัวให้สูงสนั่นขึ้นไปอีก แถมแฟนคลับยังพร้อมเฮ เปิดบ้านคู่ต้อนรับกันรัวๆ อื้อหือ! เรียกว่ายุคสมัยเปลี่ยน เทรนด์การกรี๊ดดาราก็เปลี่ยนตามจริงๆ ค่ะ
 
Star Issues แอบดูเรื่องบันเทิง สัปดาห์นี้ พี่กวางเลยจะพาไปแอบส่องซักหน่อย ว่าบรรดาดาราคู่ขวัญ-คู่จิ้นที่เล่นละครเป็นพระนางกัน หรือคู่ที่มีแฟนคลับเชียร์กันนักหนา จะมีคู่ไหนบ้างมั้ยน้าที่สปาร์กกันจริง จนยอมใจอ่อนเปลี่ยนสถานะจาก “คู่จิ้น” กลายเป็น “คู่จริง” นอกจอ หรือมีแววว่าจะได้คู่กันจริงๆแน่ แค่ยังไม่ยอมเปิดตัว  มาๆ ตามพี่กวางมาค่ะ เราไปแอบดูกันเลย 
1. หมาก-ปริญ & คิม-คิมเบอร์ลี่
 
เรียกว่าถ้าพูดถึงดาราคู่จิ้น จะไม่พูดถึงคู่นี้เลยคงไม่ได้ เพราะคู่หมากคิมนี่แหละค่ะ ที่ทำให้วงการ MK สุกี้สะดุ้งสะเทือน เพราะบอกได้เลยว่าคู่นี้เค้ามาถูกทางจริง อะไรจริง  โอ้โฮ! งานไหลมา อีเวนต์เทมา รับทรัพย์กันแทบไม่หวาดไม่ไหว เพราะเคมีสองคนนี้มันได้จริงๆ ได้ถึงขนาดที่ว่าจิ้นกันไป จิ้นกันมา สับขาหลอกให้แฟนคลับลุ้นกันไป ลุ้นกันมา สุดท้ายกลายเป็นว่า เปิดตัวจริงๆ ซะงั้น!!
 

 
ระดับความหวานขนาดไหนไม่รู้ รู้แต่รูปพวกนี้ทำเอาชานมไข่มุกพี่กวางจืดสนิทไปเลยยย
 
ยังไงพี่กวางก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ รวมถึงแฟนคลับบ้าน MK ที่ร่วมลุ้นกันมาน้านนานด้วยนะคะ ขอให้รักกันนานๆ เป็นตำนานวงการบันเทิงไทยไปเล้ย 
2. ณเดชน์ & ญาญ่า


 
ถ้าพูดถึง MK แล้วไม่พูดถึง NY พี่กวางก็คงจะถูกพาไปเช็กสมองแน่ๆ ว่าโดนพยาธิไชรึเปล่า เพราะคู่จิ้นณเดชน์ญาญ่านี่ดังระดับเด็กอนุบาลยังรู้จัก ด้วยความใสๆ แบ๊วๆ ของน้องญาญ่า บวกกับความน่ารัก ขี้เล่นของพี่ณเดชน์นั้น เรียกว่าแยกกันอยู่ก็ดังไม่รู้จะดังยังไงแล้ว ยังมารวมการเฉพาะกิจเป็นคู่จิ้นกันอีก ยิ่งทำให้ยิ่งดังงงงกระหึ่มตั้งแต่เหนือจรดใต้เข้าไปใหญ่ เรียกว่าคู่ณเดชน์ญาญ่าโผล่ไปที่ไหน โทรเรียกบริษัทประกันภัยได้เลย งานห้างแตกต้องมาแน่นอน แถมหลังๆ ยังดูกุ๊กกิ๊กสนิทกันสมจริงสมจัง เรียลระดับที่ไม่ต้องใช้แว่น 3 มิติก็พอมองออกว่าอะไรเป็นอะไร แถมทั้งสองครอบครัวยังพากันออกงานทำบุญกันรัวๆ แบบนี้อีก คงเหลือร่อนการ์ดอย่างเดียวแล้วละค่า
 


2 ครอบครัวรักกันขนาดนี้ ไม่ให้ลงเอยได้ไง้!

          ไม่เท่านั้น! เพราะล่าสุดทั้งคู่ยังถูกแฟนๆ แชะภาพตอนย่องเงียบไปฉลองวาเลนไทน์กันสองต่อสองที่ร้านอาหารหรูได้อีก โอ้โฮ ทำเอาโลกโซเชี่ยลสะเทือนกันเลยทีเดียว
 

 
ว่าแต่เดตกันเปิดเผยแบบนี้แสดงว่าใกล้เปิดตัวเต็มแก่แล้วรึเปล่าน้า....แฟนๆ NY มีลุ้น!!! 
3. มาร์ช-จุฑาวุฒิ & ปันปัน-สุทัตตา
 

 
ถึงแม้บางคนจะเถียงว่า พี่คะ!!! หนูจิ้นมาร์ชตั้วค่ะ!!!! แต่ต้องยอมรับว่าใน Hormones The Series เขาก็มีฉากกุ๊กกิ๊กน่ารักๆ ของน้องมาร์ชและปันปันให้ได้ฟินกันอยู่นะเอ้อ (สาววายคนไหนแอบกดกรอผ่านสารภาพมานะ!) ที่เล่นกันได้น่ารักงุ้งงิ้งจนสาวๆ หนุ่มๆ ฝันอยากมีแฟนเป็นมาร์ชและปันปันกันทั่วประเทศ แต่แล้วความจริงก็เปิดเผย ว่าที่เล่นได้น่ารักสมจริงขนาดนั้นน่ะ เพราะเค้ารักกันนอกจอต่างหาก!  Oh My God ทำเอาแฟนคลับมึนงงกันไประลอกหนึ่ง ก่อนทั้งคู่จะออกมายอมรับว่าเคยคบกันจริงแต่เลิกราไปได้สักพักแล้ว แต่สุดท้ายก็กลับมารีเทิร์นใหม่อีกครั้งใน Hormones Season 2 แบบนี้มันเข้าทำนอง ยิ่งใกล้กันยิ่งหวั่นไหว ใช่ไหมน้า...
 


ระหว่างบทบาทในซีรีส์กับชีวิตจริง อันไหนหวานกว่ากันเนี่ย 
4. แบรด พิตต์ & แองเจลินา โจลี
 

 
ไม่ใช่ว่ามีแต่วงการบันเทิงไทยหรอกนะคะที่มีเหตุการณ์นักแสดงสปาร์คกันนอกจอ เมืองนอกเขาก็มีเหมือนกัน! ถ้าให้เป็นระดับตำนานก็ต้องคู่นี้เลย แบรด พิตต์ และ แองเจลินา โจลี ที่มีโอกาสเล่นหนังคู่กันในเรื่อง Mr.&Mrs. Smith (สนุกมากๆ เรื่องนี้ พี่กวางแนะนำ) เป็นสามีภรรยาจอมโหดในเรื่องอย่างสมบทบาทถึงพริกถึงขิง ถึงข่าถึงตะไคร้ ถึงมากกกไปหน่อย สุดท้ายแต่งงานกันจริงๆ เลย ซึ่งนับว่าเป็นคู่ที่เหมาะสมกันมากๆ ค่ะ เพราะที่จริงทั้งคู่ก็ต่างเคยผ่านการมีครอบครัวและหย่าร้างมาแล้ว ก่อนจะมาเจอกันและเริ่มต้นชีวิตคู่อีกครั้งอย่างมีความสุข

          นอกจากนี้ทั้งคู่ยังขึ้นชื่อว่าเป็นคู่รักที่ใจบุญและบำเพ็ญประโยชน์เพื่อส่วนร่วมเป็นอย่างมากด้วยค่ะ เห็นได้จากลูกๆ ทั้ง 6 คน ที่มาจากการรับอุปการะไปแล้ว 3 คน และยังมีข่าวแว่วๆ มาอีกว่าครอบครัวนี้มีแผนจะอุปการะเด็กเพิ่มอีก!! เรียกว่าเป็นคู่สร้างคู่สม ที่นอกจากรักกันแล้ว ยังช่วยสร้างสังคมให้ดีขึ้นอีกต่างหาก ขอปรบมือให้ค่า!
 


ถึงในหนังจะสู้กันดุเดือดยังไง แต่ชีวิตจริงทั้งเป็นครอบครัวที่น่ารักและใจบุญมากๆ เลยนะคะ 
5. โรเบิร์ต แพททินสัน & คริสเตน สจ๊วต
 

 
คู่นี้พี่กวางต้องพูดอะไรอีกไหมคะ เพราะคิดว่าน้องๆ หลายคนคงรู้กิตติศัพท์กันดีอยู่แล้ว เอาเป็นว่าถ้าจะพูดถึงคู่รักที่ปิ๊งปั๊งกันนอกจอแล้วไม่พูดถึงคู่นี้ พี่กวางก็คงจะถูกจับไปตรวจสมองอีกรอบแน่ๆ กับคู่รักที่โด่งดังมาจากหนังไตรภาค Twilight ขวัญใจวัยทีนทั่วโลก ที่เล่นได้เข้าถึงบทบาทสุดๆ จนต้องตามมาดูดเลือดกันต่อถึงนอกจอ เรียกว่าช่วงที่คบกันทั้งคู่ตกเป็นเป้าความสนใจแบบสุดๆ ก่อนนางเอกสาวจะมีข่าวฉาวว่าแอบนอกใจแฟนหนุ่มไปจู๋จี๋กับผู้กำกับหนังเรื่องใหม่ที่เธอแสดงนำ จนทำให้โรเบิร์ตเสียศูนย์ไปช่วงหนึ่ง แต่ด้วยความรักก็ทำให้ทั้งคู่กลับมาคืนดีกันจนได้

          แต่ว่าแก้วที่ร้าว ไม่นานก็คงจะแตก เพราะหลังจากนั้นไม่นาน คริสเตนก็กลับไปแอบติดต่อกับผู้กำกับคนนั้นอีก ทำให้โรเบิร์ตตัดสินใจเด็ดขาด เก็บข้าวของออกมาจากบ้านที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกัน เป็นอันปิดฉากความรักอย่างไม่ค่อยสวยงามนัก ท่ามกลางความเสียดายของบรรดาแฟนคลับ แต่ก็นับว่ายังดีที่ทั้งสองคนต่างมีสปิริตมากพอที่จะกลับมาร่วมงานกัน เพื่อถ่ายทำ Twilight ต่อได้จนจบครบทั้ง 3 ภาค เย้! นี่สิที่เรียกว่าสปิริตนักแสดงตัวจริง!
 
 
6. มัตสึโมโตะ จุน & อิโนะอุเอะ มาโอะ
 

 
ถ้าเมืองไทยมีณเดชน์ญาญ่า ก็ขอบอกเลยว่าฝั่งญี่ปุ่นต้อง จุนมาโอะ นี่แหละค่ะ! ทั้งคู่โด่งดังเป็นพลุแตกจากละคร Hana Yori Dango หรือ F4 เวอร์ชั่นญี่ปุ่นนั่นเอง ที่เล่นกันได้กุ๊กกิ๊กม้ากๆๆๆ มากจนแฟนคลับหนุ่มจุนบางส่วนถึงกับค้อนขวับ! และก็มีอีกหลายส่วนเลยที่กรี๊ดกร๊าดชอบใจ เพราะสาวมาโอะก็แสนน่ารักสดใสโดนใจแฟนคลับหนุ่มมัตสึจุนอย่างจัง ทำให้หลายๆ ฝ่ายออกตัวเชียร์คู่นี้ให้ลงเอยกันอย่างคึกครื้น ทั้งแอบสังเกตเครื่องประดับของทั้งคู่ ที่บางครั้งก็ใส่สร้อยเหมือนกันบ้าง แหวนเหมือนกันบ้าง หรือหลายๆ ครั้งก็มีภาพจากปาปารัสซี่ ที่แอบถ่ายเมื่อทั้งคู่ไปที่ไหนๆ ด้วยกันบ้าง ยิ่งช่วยยืนยันว่า ขนาดละครจบมาเกือบสิบปีแล้วยังมีคนเชียร์กันอยู่เลย!

          จนล่าสุดนักข่าวบางสำนักก็เริ่มให้ข่าวว่าทั้งคู่มีแพลนจะแต่งงานกันจริงๆ ภายในปีนี้ ซึ่งพี่กวางก็ไม่ขอคอนเฟิร์มแต่อย่างใด เพราะข่าวแบบนี้มีมาทุกปี (คนเขาเชียร์กันจริงๆ ค่า ยอมใจ) แต่ถ้าเป็นความจริงก็ดีใจกับทั้งคู่ด้วยนะคะ ส่วนพี่กวางก็จะร้องไห้เงียบๆ อยู่มุมห้องตรงนี้เอง กระซิกๆ (ส่วนตัวม้ากกก)
 

ข่าวลือเรื่องแต่งงานของทั้งคู่มีมาทุกปีจริงๆ ค่ะ เรียกว่ากระแสไม่มีตกเลย 
7. จูจีฮุน & กาอิน
 

 
หลังจากหนุ่มจูจีฮุน ผู้โด่งดังจากบท เจ้าชายลีชิน แห่ง Princess Hour ได้กระโดดมาร่วมงานกับสาว กาอิน น้องเล็กแห่ง Brown Eyed Girl ใน MV เพลงโซโล่สุดเซ็กซี่เรต 19+ อย่าง FxxK U ที่แค่ชื่อเพลงยังขนาดนี้ คงไม่ต้องบรรยายว่า MV จะขนาดไหน!!! จนเป็นต้นเหตุให้เกิดปรากฏการณ์งานจบ คนไม่จบ! เพราะทั้งคู่ที่เกิดอาการสปาร์คกันจนไฟช็อตแปล๊บๆ แล้วเรียบร้อย ได้เริ่มสานสัมพันธ์อันดีม้ากกมากกันต่ออย่างเงียบๆ เรื่อยมาท่ามกลางความฉงนสงสัยของแฟนคลับ

          จนสุดท้าย ต้นสังกัดต้องออกมาแถลงว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมานานแล้ว และตอนนี้กำลังเริ่มคบหาดูใจกันตามที่เป็นข่าวจริง ทำเอาแฟนคลับถึงกับเฮ!!! เพราะเท่ากับว่ามักเน่กาอินคนนี้เป็นน้องเล็กจาก Brown Eyed Girl ที่ขายออกคนแรกนำหน้าพี่ๆ (หรือป้าๆ ดีล่ะ...) ในวงไปเรียบร้อย โถ...ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวๆ Brown Eyed Girl คนที่เหลือพบรักกันเร็วๆ นะจ๊ะ
 


MV เพลง Fxxk U ที่ทั้งคู่แสดงร่วมกัน ร้อนฉ่าทุกองศาจริงๆ ค่ะ 
8. อีซึงกิ & ยุนอา


 
คู่รักสุดฮอตของเกาหลีคู่นี้ก็เป็นอีกคู่หนึ่งที่แสดงอาการน่าจิ้นออกมาหลายต่อหลายครั้งก่อนเปิดตัวอลังการ เรื่องของเรื่องคือใครๆ ก็รู้กันว่าหนุ่มอีซึงกินั้นปลื้มสาวยุนอาออกนอกหน้าม้ากมาก มากขนาดที่ถ้าถูกถามว่าสาวในอุดมคติเป็นใคร จะต้องตอบว่ายุนอาตลอด เช่นเดียวกับสาวยุนอาที่ครั้งหนึ่งเคยถูกถามถึงหนุ่มในอุดมคติ เธอก็ตอบว่าคืออีซึงกิเช่นกัน (ฮิ้ววว) แบบนี้จะไม่ให้แฟนคลับจิ้นยังไงไหว! และที่ยิ่งทำให้คู่นี้ถูกจับตามากที่สุด คือในรายการ Strong Heart ที่ทั้งคู่ไปออกร่วมกันแล้วอีซึงกิลูบหัวยุนอา จนเขินม้วนต้วนไปทั้งคู่นั่นละค่ะ อุ๊ย เรียกว่าภาพในรายการนั้นปลุกจินตนาการแฟนคลับของทั้งสองคนอย่างมากมาย ถึงขนาดตั้งคำถามกันให้ควักว่าสองคนนี้อะไรยังไงกันแน่???

          จนกระทั่งต้นสังกัดของทั้งคู่อดรนทนไม่ไหว ออกมาแถลงข่าวยอมรับการคบกันนั่นแหละแฟนคลับจึงได้เฮ!!!! กันลั่น เพราะใครก็ว่าคู่นี้สมกันยังกับกิ่งทองใบหยก คนหนึ่งก็ขวัญใจคนทั่วประเทศจนได้ชื่อว่าเป็นลูกชายเกาหลี ส่วนอีกคนหนึ่งก็สาวสวยจาก Girl Group ขวัญใจชาวเกาหลี พอมาดองกันแบบนี้เลยเป็นสมการที่ลงตัวสุดๆ Happy ทุกฝ่ายไปเลยจ้า
 


ความน่ารักของคู่นี้ในรายการ Strong Heart ไม่จิ้นได้ไง!!!


 
ผ่านไปแล้วกับ 8 คู่จิ้น 4 ชนชาติ ที่บางคู่ก็ผันตัวกลายมาเป็นตัวจริงนอกจอ บางคู่ก็สวมคอนเวิร์สเดินแยกทางกันไปบ้างแล้ว หรือแม้กระทั่งคู่ที่แฟนๆลุ้นอยู่ว่าจะออกหัวออกก้อย อย่างว่านะคะ คนสวยๆ หล่อๆ อยู่ด้วยกัน โดนบิวต์ทุกวันๆ อะไรก็เกิดขึ้นได้ แล้วน้องๆ ล่ะ? แอบจิ้น แอบเชียร์คู่ไหนกันอยู่แล้วบ้างรึเปล่าคะ หรือยังมีคู่ไหนที่น้องๆ เชียร์กันอีกเอ่ย รีบบอกพี่กวางเร็ว พี่กวางจะได้ไปช่วยลุ้น ช่วยเชียร์ ให้คู่จิ้นของน้องๆ กลายเป็นคู่จริงไปอีกคู่เลยค่ะ
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

สามารถอัพโหลดไฟล์แนบ สำหรับโพสได้
ถาม/ตอบ
พัทยาอยู่จังหวัดอะไร คำตอบคือ:ชลบุรี
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้