ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : สำหรับผู้ชาย : วิธีชักว่าวให้เสียวและตื่นเต้นที่สุด
progame ออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 

สำหรับผู้ชาย : วิธีชักว่าวให้เสียวและตื่นเต้นที่สุด

กดแชร์ไปยังเฟซบุ๊คของตัวเองได้ที่นี่ >>>
                                                                                                            
                            วิธีการเพิ่มความตื่นเต้นในการชักว่าว


การชักว่าว หรือการช่วยเหลือตัวเองของผู้ชาย ผมคิดว่าเป็นวิธีการปลดปล่อยอารมณ์ความเงี่ยนได้ง่ายที่สุด สำหรับทุกคนที่มีคว.ย (ก็คือมนุษย์เพศชายทุกคนนั่นเอง) ผู้ชายเมื่อถึงวัยก่อนวัยรุ่น ฮอร์โมนเพศชายเริ่มทำงาน ก็จะเริ่มอยากปลดปล่อย และเล่นกับคว.ย ก็คือ การปั่นให้มันแข็ง เพื่อให้เกิดความเสียวซ่าน หรือก็คือการชักว่าวนั่นเอง ซึ่งมีหลายวิธี


อีกอย่างผมว่า คว.ย เป็นอวัยวะที่มนุษย์ที่รู้สึกว่าเป็นเพศชาย หรือเกย์ หรือใครก็ตามที่ยังรู้สึกว่าพอใจกับรูปลักษณ์ที่ยังเป็นร่างกายผู้ชายอยู่ จะภูมิใจกันทุกคนนะครับ (ยกเว้นกระเทยที่อยากเฉาะ) เพราะว่าเราก็ชอบดู อยากเห็นรูปร่างขนาดค.วยของตัวเอง รวมทั้งของคนอื่นด้วยครับ หรือเวลาชักว่าว อยากเห็นทุกครั้งเวลามันหดตัว และเริ่มแข็งตัวขึ้นมาเรื่อยๆ ว่ามันเป็นยังไง ผมว่ามันเป็นอวัยวะที่น่าสนใจมากครับ เพราะเวลาที่มันหดตัวและห่อเหี่ยวมันช่างต่างกับเวลาที่มันผงาดเวลาแข็งตัว ลำค.วยตั้งชี้โด่ชี้เด่ หัวค.วยเปิดบานสวย กระโปกกลมกลึงเต่งตึง


เราได้เห็นมันเวลาที่เราชักว่าว ว่ามันค่อย ๆ กระดกท่อนและหัวขึ้นแข็งขึ้นมาทีละนิด ลำคว.ยและความยาวค่อย ๆ ขยายจากตอนมันหลับไหล เวลาเราถอกตรงหัวค.วยมาถึงคอหยักมันช่างเสียวจริง ๆ แม้ว่าอาจะไม่เสียวเท่าเวลาที่เอากับคนอื่น แต่ผมคิดว่า การชักว่าวเป็นการปลดเปลื้องทางเพศที่ทำให้เรามีโอกาสเห็นการพัฒนาการแข็งตัวของค.วย ไปจนถึงเวลาที่น้องคว.ยของเราเสียวถึงขีดสุด จนต้องกระตุกหรือบีบตัว บีบเอาน้ำเงี่ยนให้แตกสายกระเซ็นพุ่งพวยออกมาได้ ผมว่ามนุษย์เพศชายทุกคน สนใจอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับค.วยของคนอื่นด้วยครับ เพื่อจะได้มาเปรียบเทียบกับของตัวเอง และรู้ว่ารูปร่างค.วย การแข็งตัวของคนอื่นเป็นยังไงกันบ้าง

สำหรับตัวเองตอนเริ่มอายุ 11-12 (นานมาแล้วตอนนั้น ยี่สิบกว่าปีมาแล้ว )ตอนนั้นเริ่มอยากที่จะทำอะไรเกี่ยวกับคว.ยนี่แล้วล่ะคับ ตอนแรกผมก็ยังไม่รู้ครับว่าจะมีน้ำเงี่ยนไหลออกมาแล้ว ตอนแรกผมชอบเอา กกน มาใส่สลับด้านขอบขากางเกงกับขอบเอว ก็คือเมื่อก่อนจะมี กกน เป็นผ้า กกน นิ่มๆ มัน ๆ ใส่ยางยืดเหมือนกันทุกด้าน


แต่เวลาที่ซักแล้วตาก คนที่บ้านชอบกลับด้านผิด คือเอาด้านที่เป็นขอบขาด้านใดหน้าหนึ่ง ไว้ด้านบน แล้วแต่ละด้านมันก็เกือบจะเท่ากันหมด ด้วยความเป็นเด็ก เวลาตากเสร็จผมก็เอามาใส่อย่างนั้นครับ ก็คือด้านที่เป็นด้านใส่ตรงเอว มันจะเป็นด้านขอบขา แต่มันก็ใส่เข้าไปได้ แต่ทำให้รู้สึกว่า ทำไมด้านขอบขา


ก็จริง ๆ ก็คือด้านเอวนั่นเองมันจึงหลวมกว่าด้านขอบขาจริง ๆ เวลาใส่แล้ว ก็เลยรู้สึกว่า หัวคว.ยมันจะโผล่ออกไปนอกขอบ กกน. ได้ง่าย ๆ จริง ๆ ก็เลยอยากเล่นสนุกกับค.วยตามประสาเด็ก ก็คือตอนเด็กเวลาจะฉี่จะขอบ ถกขากางเกงขาสั้น (นักเรียนนี่ล่ะคับ ซึ่งก็ต้องถก ขอบ กกน ด้านข้างด้วย พอเสร็จแล้ว ผมก็เลยลอง ถกขอบด้านขา กกน ทิ้งค้างเอาไว้ให้หัวค.วยโผล่ออกมาอย่างนั้น แต่อยู่ใน กางเกงขาสั้น นักเรียนนะครับ ด้วยความเป็นเด็ก จะรู้สึกตื่นเต้นดีครับ แต่ไม่นานก็ถลกกลับ

แล้วมีวันหนึ่งตอนอยู่บ้าน ด้วย กกน ที่มันเป็นผ้ามัน ๆ เงา ๆ ผมก็เลยเอาขอบด้านขาที่เป็นยางยืดไปถูกับหัวค.วยครับ ถูไปถูมา จนถึงจุดหนึ่งผมรู้สึกเสียวซ่านตรงปลายหัวค.วยจนถึงลำค.วยอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อนครับ และตอนที่ทำก็อยู่ในห้องปิดไฟมืด แต่มีแสงไฟของตึกฝั่งตรงข้ามส่องเข้ามา ผมจึงยังไม่รู้ว่าตอนนั้นมีน้ำเงี่ยนไหลออกมาแล้ว แล้วอีกครั้งหนึ่ง


ผมก็เลยอยากลองเล่นกับค.วยอีกครั้ง เพราะครั้งก่อนที่เล่า ผมรู้สึกเสียวมากครับ แต่ครั้งที่สองนี้ ผมนึกยังไงไม่รู้ เอากระดาษทิชชูฉีกแล้วมวนเป็นก้อน ๆ แท่ง ๆ เสร็จแล้วเอามาจิ่ม ๆ กดๆ เช็ด ๆ ตรงหัวคว.ย บริเวณเส้นสองสลึงครับ ไม่นานผมก็รู้สึกเสียวซ่านมากเลย แต่คราวนี้ผมเริ่มสังเกตว่ามันมีน้ำเหนียว ๆ ออกมาเลอะแล้ว ตอนแรกผมก็ยังงง


แต่มาต่อมาเริ่มเรียนรู้มาเรื่อย ๆ ก็เลยรู้ครับว่าผมถึงวัยเริ่มต้นที่มีน้ำเงี่ยนแล้ว วิธีช่วยเหลือตัวเองของผมตอนเด็ก ๆในตอนแรก ๆ ก็เป็นอย่างนี้นะครับ ยังไม่รู้จักการถอกคว.ย แต่หลังจาก สองสามครั้งแรกนี้แล้ว ผมก็เริ่มรู้การถอกคว.ยที่เป็นท่าที่ใช้ชักว่าวปกติทั่วไปครับ
มีอีกครับ


ตอนเป็นเด็กนักเรียนมัธยมนั่น วันไหนที่มีการให้ใส่ กางเกงวอร์ม หรือกางเกงกีฬา ก็จะตื่นเต้นอีกแบบครับ เพราะตอนนั้นผมเริ่มสนใจมองผู้ชาย และมองค.วยที่อยู่ใน กางเกงวอร์ม ซึ่งจะเห็นได้ชัด เวลาชั่วโมงพลศึกษา วิชายิมนาสติก อาจารย์ชอบให้ทำท่าสะพานโค้ง และชอบแซวพวกเด็กผู้ชาย ว่าทำให้ดี ๆ เพราะช่วงสะพานโค้งนี้จะต้องแอ่นตัว ช่วงกางเกงวอร์มที่แนบกับค.วยของเด็กผู้ชายนั้น เห็นได้ง่ายมาก ซึ่งมันกระตุ้นอารมณ์ในวัยก่อนวัยรุ่นได้ดีเลยครับ และหลายครั้งที่ผมต้องแอบไปปลดปล่อยชักว่าวที่ห้องน้ำใน โรงเรียน


ตอนนั้นผมก็บ้าดีเดือดยังไงก็ไม่รู้ ดันเลือกชอบไปชักว่าวในห้องน้ำที่มันสว่างนะ ก็คือตรงหลังคามันเป็นแผ่นพลาสติก ไม่ทึบแสง บวกกับตรงฝากำแพงห้องน้ำเขาก็ยังทำเป็นรู ๆ ระบายอากาศอีก เรียกได้ว่า ถ้ามีคนแอบย่องมาดูตามช่องรูพวกนั้น หรือว่าเด็กนักเรียนผู้ชายพวกที่ชอบไปแอบอยู่ในห้องน้ำเพื่อสูบบุหรี่ ถ้าเขย่งหรือปืนขึ้นไปตรงช่องว่างที่เป็นข้างฝากั้นแต่ละห้องละก็ ก็เห็นหมดล่ะครับ


ผมก็ไม่รู้แหละ ว่ามีใครจะมาแอบดูผมหรือเปล่า เวลาชักว่าวที่ใส่ กางเกงวอร์ม จะชอบดึงเอาขอบยางยืดมาพาดตรงคว.ยให้มันรัด ๆ ครับ แล้วถูไปถูมา สลับกับใช้นิ้วมือถอกคว.ย เสร็จแล้วก็ดึงขอบ กางเกงลงมา จนเหลือแค่ กกน ที่ชอบเปิดขอบขาด้านข้างให้คว.ยโผล่ออกมา แล้วชักจนหัวคว.ยบานแดง แข็ง โด่ เสียวจนทนไม่ไหว แล้วน้ำเงี่ยนก็พวยพุ่งตามแรงกระตุก และบีบของคว.ย ออกมาครับ


แล้วมันจะมีบางครั้ง ที่อยู่จนเย็นที่ห้องเรียนเพราะเป็นวันต้องทำเวรครับ เราก็อยู่ในห้องแค่คนเดียว เพราะบอกเพื่อนที่ต้องทำเวรด้วย ว่ากลับไปก่อนเถอะ เขาก็กลับไปก่อนเพราะขี้เกียจ พอเขากลับไปเสร็จแล้ว ผมก็ปิดประตูห้อง ล็อกลงกลอน หน้าต่างปิดหมดครับ เสร็จแล้วผมก็เริ่มบรรเลงเพลงว่าว สาวค.วย รีดน้ำเงี่ยนอีกไปตามระเบียบ เสร็จสมอารมณ์เสียวหัวค.วยอีกไปตามระเบียบ


พอโตขึ้น เข้ามหาลัย พวกตามห้องน้ำต่าง ๆ ในมหาลัย (ห้องปิดประตูนะคับ) และก็โชคดีที่ห้องน้ำที่มหาลัยที่ผมเรียนส่วนใหญ่ จะไม่เปิดข้างใต้ด้วยครับ ทำให้เราไม่ต้องกลัวหรืออายถ้าจะมีใครแอบลงไปดูข้างล่างนั้น นี่ก็ด้วยครับ


ผมมักจะไปใช้ชักว่าว ปลดปล่อยน้ำเงี่ยนบ่อย ๆ ครับ บางทีทำเร็ว ก็ไม่ได้ถอดกางเกงหมด แค่รูปซิปให้หัวค.วยกับลำค.วยโผล่ออกมาแล้วก็ถอก ถอกไป คือเราจะอาศัยความตื่นเต้นด้วยครับ เพราะชักในที่อย่างนี้ เราไม่รู้ว่าจะมีคนมารู้หรือสงสัยหรือเปล่า แต่ถ้ามีคนอย่างถ้าได้ยินเสียงคนเดินเข้ามากับเพื่อน เข้าห้องน้ำ และเข้าห้องข้าง ๆ มันก็สร้างความตื่นเต้นได้อีกครับ


เพราะลองนึกดูซิครับ ในขณะที่คนอื่น ๆ เข้าห้องน้ำนั้น ใครจะรู้ครับว่ามีคนอยู่ในห้องปิดประตูกำลังถอกค.วยอย่างเมามัน และบางทีก็ปล่อยน้ำแตกพวยพุ่งรดข้างฝาเลยครับ สะใจไปอีกแบบครับ แต่ถ้าตอนไม่มีคนคือเวลาเลิกเรียน เย็นๆ คนจะกลับหมดแล้วก็ชอบครับ เราก็จะเข้าไปถอกคว.ยในห้องน้ำได้อย่างเต็มที่ น้ำคว.ยกระฉอกพุ่งพวยพ่นใส่ประตู ใส่ข้างฝา ใส่ถังทิ้งกระดาษชำระ บ้างครับ สะใจไปอีกแบบวิธีสร้างความตื่นเต้นหรือเปลี่ยนบรรยากาศในการถอกค.วยเอาน้ำเงี่ยนออก (ชักว่าว)

หลายครั้งที่ต้องเดินทางไปต่างที่ และไปพักตามห้องพัก หรืออาคารต่าง ๆ หลายคนคงอยากนึกสนุกทำอะไรในการชักว่าวหรือถอกคว.ยให้ตัวเอง ในตอนกลางคืน (ยกเว้นหาคนมามีอะไรด้วย แต่ความตื่นเต้นอาจจะคนละอย่าง) ตรงห้องพัก ถ้าเราได้ห้องที่อยู่ชั้นสูงหน่อย หรือไม่สูงมากก็ได้ แต่หน้าต่างห้องหันไปทางด้านหลังที่ไม่ได้เป็นถนนด้านหน้า แต่จะเป็นด้านหลังที่อาจติดกับบ้านคนทั่วไป หรือสถานที่ทำงานอะไรบางอย่าง ตอนกลางคืน มักจะมืด ไม่ค่อยมีแสงไฟเท่าไร สนุกอีกแล้ว สร้างความตื่นเต้นได้อีกแบบครับถ้าหน้าต่างห้องพักเป็นกระจกเปิดได้นะครับ ลองดูเลยวิธีการเปิดเลยครับ เสร็จแล้วปกติ หน้าต่างมันจะอยู่สูงกว่าระดับเอวเราขึ้นไปอยู่แล้ว หาเก้าอี้ที่แข็งแรงสักตัวมาเพื่อยืน เพราะเมื่อเวลาเรายืนบนเก้าอี้นั้นตรงตำแหน่งหน้าต่าง เวลาเราเปิดหน้าต่างกระจก (ถ้ามีม่านก็ต้องเปิดม่านอยู่แล้ว) เราก็แอ่นตรงที่เป็นส่วนคว.ย ให้ยื่นออกนอกหน้าต่างไปได้ ไม่ต้องมากนะครับ


หรือจะมาผ้าม่านมาปิดส่วนบน ยกเว้นข้างล่างแต่ส่วนคว.ยที่ยื่นออกไปก็แล้วแต่ครับ แล้วแต่ แต่อย่าไปยืนตรงขอบหน้าต่างเลยละครับ เดี๋ยวตกลงไปจะหาว่าไม่เตือน และก็เริ่มบรรเลงการถอกค.วยได้เลยครับ จะถอดเสื้อผ้าหมด หรือแค่ กกน เปิดส่วนคว.ยออกไปก็แล้วแต่ ข้อเน้นว่าเวลาต้องเป็นกลางคืนดึก ๆ ที่ดูมืด ๆ จะดีมากครับ เพราะเราจะตื่นเต้นมีลุ้นว่า ใครจะมาเห็น หรือไม่เห็นเราหรือเปล่า และเป็นการปลอดภัยตัวเองด้วยครับ


(เพราะว่าถ้าทำกลางวัน คนจะเห็นแน่นอนครับ ถูกแจ้งจับข้อหาอนาจาร ได้) เพราะถ้าคนที่แอบมาเห็น ก็คงมีน้อยในตอนกลางคืนมืด ๆ และถ้าจะเห็นก็ต้องสังเกต หรือแหงนหน้ามาดู อีกอย่างมืด ๆ มันก็เงาตะคุ่ม ตะคุ่มน่ะ ความตื่นเต้นมันจะเกิดกับเราตรงนี้ไงคับ คือเราจะรู้สึกว่าได้ถอกคว.ยโชว์ในเวลากลางคืน เท่าที่ผมเคยลองมาก็สนุกเร้าใจดีคับ แต่ก็คือ น้ำว่าวมันจะแตกเร็วครับ (ไม่รู้แล้วแต่คน)


เพราะใจเราจะตื่นเต้นและคิดว่าว่าเราได้ถอกค.วยยื่นออกไปนอกหน้าต่าง ก็คือได้ถอกโชว์น่ะ (ไม่ได้โรคจิตนะครับ ผมว่าอันนี้เป็นลักษณะหนึ่งของผู้ชายหลายคน ที่จิตใต้สำนึกอยากโชว์ของอยู่แล้วคับ) แต่เราก็จะรู้สึกว่าสะใจและตื่นเต้นที่ได้ทำไป เพราะได้เปลี่ยนรูปแบบการถอกค.วยที่ในบรรยากาศซ้ำซาก) เป็นการปลดปล่อยอีกแบบ และเวลาน้ำแตกนะคับ เวลาอยู่ชั้นบน น้ำว่าวมันจะหยดลงมาจนกว่าจะถึงจุดที่มีพื้นหรือกันสาด หรือกำบังอะไรกั้นไว้ ถ้าไม่ไกลจากชั้นที่เราอยู่มาก เราก็จะได้ยินเสียงเป็นน้ำว่าวตกหยดลงไปกระทบเลยล่ะคับ

อีกวิธีหนึ่งที่อาจจะตื่นเต้นน้อยกว่าวิธีนี้ คือถอกคว.ยในห้องเหมือนกัน แต่ใช้แสงไฟที่อาจจะมีจากตึกหรืออาคารที่อยู่ในละแวกตรงข้ามกับห้องที่เราอยู่ หรือถ้าเป็นคืนที่มีแสงจันทร์สว่างและตกมาส่องถึงห้องเราก็จะดีมากเลย แต่วิธีใช้แสงจันทร์นี่ต้องพึ่งธรรมชาติมากเลย (วิธีนี้อาจเรียกว่า ถอกคว.ยใต้แสงจันทร์) เปิดผ้าม่านตามระดับที่เราคิดว่าจะให้แสงเข้ามา และคิดว่า จะเป็นการโชว์ให้คนอยู่ฝั่งตรงข้ามเห็นหรือไม่เห็นก็ได้


จุดประสงค์ก็คือเราต้องการสร้างความตื่นเต้นเพื่อให้แสงไฟ หรือแสงจันทร์ในตอนกลางคืน ส่องเข้ามาเห็นในจุดที่เราถอกค.วย ต้องลองดูนะครับ แต่วิธีนี้ ไม่เปิดกระจกก็ได้ อันนี้ต้องลองทดสอบดูว่า ถ้าปิดกระจกแล้ว ฝ่ายตรงข้ามเขาจะเห็นเป็นเงาสะท้อนไปฝั่งเขา หรือเห็นแสงที่ตกมาเห็นว่าเรากำลังทำอะไร (ซึ่งอันนี้กำหนดได้ยาก) ผมเคยทำอยู่บ่อย แต่จะไม่กล้าเปิดผ้าม่านทั้งหมด


เพราะเราไม่รู้ว่าถ้าเปิดหมดแล้ว แสงนั้นสาดส่องมาฝั่งที่เราอยู่ทั้งหมด จะเห็นเราหมดไหม เปิดบางส่วน ให้เราเห็นเฉพาะจุดที่เราคิดว่าจะถอกค.วย (สร้างความตื่นเต้นอีกแล้ว ยังไงก็ดีว่า ถอกคนเดียวในห้องปิดผ้าม่านหมดนะครับ จะไม่ได้อารมณ์อะไรมาก) หรือใครจะกล้าหน่อย แง้มเอาค.วยโผล่ออกไปนอกหน้าต่างหรือนอกบานประตูกระจกเป็นกระสัยนิดหนึ่ง ก็ไม่ว่าอะไรนะครับ


ขอบคุณเนื้อหาจาก จีที แก็งค์

รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
ถาม/ตอบ
ประเทศไทยมีกี่จังหวัด(รวมจังหวัดบึงกาฬ)กรอกเฉพาะตัวเลข คำตอบคือ:77
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้