ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : 10 ข้อสอนใจวัยรุ่นที่มีความรักในวัยเรียน
progame ออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 

10 ข้อสอนใจวัยรุ่นที่มีความรักในวัยเรียน

กดแชร์ไปยังเฟซบุ๊คของตัวเองได้ที่นี่ >>>

สุหฤท สยามวาลา ดีเจอินดี้ และผู้บริหารบริษัทเครื่องเขียนดังของตระกูลสยามวาลา ได้กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น ภายหลังการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ปีก่อน ทำให้เขาได้กลายเป็นขวัญใจเด็กแนวทั่วประเทศ ด้วยแนวคิดแหกกรอบ แต่แฝงไปด้วยข้อคิดดี ๆ และความคิดสร้างสรรค์มากมายนั่นเอง

และในฐานะที่เขาเป็นขวัญใจของวัยรุ่นเด็กแนวทั่วประเทศ โต้ สุหฤท ก็ยังได้ฝากข้อคิดดี ๆ เกี่ยวกับเรื่องความรักของวัยรุ่น มาสอนและเตือนทุก ๆ คนไว้อย่างน่าสนใจผ่านทวิตเตอร์ @Suharit ดังนี้

1. คือวัยรุ่นไม่ต้องจะเป็นจะตายอะไรนักหนาหรอกเวลาอกหัก มี 20 % ที่รักกันตอนวัยรุ่นแล้วแต่งงานกัน และมีจำนวนมากที่อกหักอยู่นั่นแล้วเจอรักแท้

??2. วัยรุ่นค่ะอย่ารุนแรงกับความรักมากนักเพราะรักแท้มันมาเองแล้วมันไม่จากไปนะคะเบยงุงิ

??3. ตอนเป็นวัยรุ่นก็หากันจังรักแท้ พอได้คู่กลับคุยกันน้อยลงตอนแก่ มันมีถมเถไปนะคะเบยงุงิ ที่ถูกต้องคือคุยกันทั้งชีวิตด้วยรอยยิ้มและน้ำตา

4. จะรักใครก็รักแต่หัดเผื่อใจไว้บ้างนะวัยรุ่น เพราะเขาคนนั้นอาจเป็นของคนอื่นที่ทิ่มแทงใจเราไปตลอด และอาจเป็นเพื่อนสนิทเราเอง

??5. การมีเซ็กส์มันห้ามยากและสวยงาม พี่ไม่กระแดะนะ อย่าเมาเป็นพอเพราะมันเฟคและจอมปลอมมาก แต่ไม่เข้าใจว่าวันลอยกระทงกับวาเลนไทน์ อะไรนักหนาคะ

6. รักที่กรีดแขน ฝนตก รถฉุกเฉินมารับเหมือนในมิวสิควิดีโอมันไม่มี คือน้องจะตายห่าทันทีที่ทำเรื่องโง่ๆแบบนั้น เศร้าก็ร้องไห้ หยุดแล้วเดินต่อ

??7. รักนั้นสวยงามแต่มียาพิษซ้อนอยู่นะวัยรุ่น มันไม่ใช่วิตามินชีวิตตลอดไปหรอก น้องอกหักก็อกหัก รักก็รัก เลิกก็เลิก แต่ต้องเด็ดขาดกับความรู้สึก

8. วัยรุ่นคะอย่าหลงรักจนเลิกเรียน มันทุเรศนะคะเบยงุงิ ไม่ต้องโกรธพี่ด้วย เพราะพี่พูดจริง อยากได้สามีหรือใบปริญญา!

??9. โปรดสนุกกับความรักแบบวัยรุ่นเพราะมันจะหายไปตอนแต่งงานเพื่อชีวิตจริง วัยรุ่นงอนกันน่ารัก พอแก่แต่งงานกันงอนกันน่าตบที่หัวใจตนเอง นะคะเบย

??10. วัยรุ่นอย่ากระแดะทำเป็นรักหนักหนาครับ ให้รักเงียบ รักแบบจริงใจ รักแบบพรุ่งนี้ไม่มีเธอ แล้วต่อด่วยคำว่า ทำไมกูจะไม่มี...ไม่ได้ว่ะ
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
ถาม/ตอบ
พัทยาอยู่จังหวัดอะไร คำตอบคือ:ชลบุรี
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้