ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : 6 ความลับเรื่องอาวุธรัก(มังกรพ่นน้ำ)ของชายหนุ่ม(ที่คุณต้องรู้!)
progame ออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 

6 ความลับเรื่องอาวุธรัก(มังกรพ่นน้ำ)ของชายหนุ่ม(ที่คุณต้องรู้!)

กดแชร์ไปยังเฟซบุ๊คของตัวเองได้ที่นี่ >>>
คิดว่าวิธีการเอาใจชายหนุ่มนั้นแสนง่ายใช่ป่าว ก็อะไรๆ ของเขาก็ปรากฏให้เห็นชัดตาแล้วไม่เหมือนจิ๊มิของคุณที่มีของดีหลบๆ อยู่ข้างใน ก็ไม่เชิงนะ จุ๊มุของเขาไม่เชื่องขนาดนั้นบางทีเจ้าของเองก็ยังงงๆ กับมันเหมือนกันนะ ต่อไปนี้คือสิ่งสำคัญบางอย่างที่ผู้ชายอยากให้ผู้หญิงได้รู้เกี่ยวกับพื้นที่ความเป็นชายของเขา


1. ความยาวเฉลี่ยของจุ๊มุอยู่ที่ 3.5-4 นิ้ว ในยามปกติ และเมื่อแข็งตัวก็อาจยาวขึ้นได้ถึง 5-6 นิ้ว และเส้นรอบวง 4 นิ้ว แต่โปรดจำไว้ว่าขนาดอาจหลอกตาได้ ความเย็นของอากาศความกลัว ความกังวลอาจทำให้ ?จู๋หด? ได้ขณะที่ความอบอุ่นอาจทำให้มันยาวขึ้น แต่ไม่ว่ามันจะมีขนาดแค่ไหน คุณหนุ่มๆ ก็หวังว่าคุณจะมองมันด้วยสายตาที่ตื่นเต้นและชื่นชม
2. ผู้ชายส่วนใหญ่มักเกิดอาการแข็งตัวในช่วงก่อนตื่นนอน มันเป็นปฏิกิริยาตามธรรมชาติ แต่อยากจะคิดว่าเขากำลังคิดถึงคุณอยู่ก็ได้นะ
3. จุ๊มุที่เฮลตี้ต้องการเวลาพักตัวหลังมีเซ็กซ์ ซึ่งอาจจะกินเวลาเป็นนาทีเป็นชั่วโมง หรือเป็นวันก็ได้ แต่ในช่วงนั้นผู้ชายจะไม่สามารถแข็งตัวได้ มันเป็นเรื่องฮอร์โมนน่า?อย่าคิดมาก ฉะนั้น คุณก็ต้องรู้จักรอ
4. จุ๊?จุ๊?จุ๊มุของผู้ชายไม่ได้ออกแบบไว้ให้หมุนหรือบิดได้นะจ๊ะ มันหักได้จริงๆ นะ! ฉะนั้น ถ้าเกิดอะไรหนักมือไปหน่อยระหว่างมีเซ็กซ์แล้วเขาร้องลั่นก็อย่าได้คิดว่าเขาสำออย โทรเรียกรถพยาบาลได้เลย
5. คุณอาจเจอจุดสีคล้ำๆ รอบๆ ส่วนบนของจุ๊มุได้อย่าตกใจไป เขาไม่ได้เป็นโรคอะไร มันปกติมาก เว้นแต่มันจะเป็นปุ่มปมขรุขระขึ้นมาละก็ มันอาจเป็นหูดก็ได้
6. ถ้าคุณใช้มือ (หรือปาก) ประเล้า-ประโลมจุ๊มุของเขา ให้ใส่ใจที่ส่วนหัวของมันให้ดี เพราะมันเป็นศูนย์รวมเส้นประสาทเลยล่ะ ดูแลมันดีๆ เขาต้องมีรางวัลให้อย่างงามแน่


รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

สามารถอัพโหลดไฟล์แนบ สำหรับโพสได้
ถาม/ตอบ
พัทยาอยู่จังหวัดอะไร คำตอบคือ:ชลบุรี
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้