ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : เพศสัมพันธุ์ทําอย่างไร ไขข้อข้องใจการมีเซ็กส์ครั้งแรก
progame ออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 

เพศสัมพันธุ์ทําอย่างไร ไขข้อข้องใจการมีเซ็กส์ครั้งแรก

กดแชร์ไปยังเฟซบุ๊คของตัวเองได้ที่นี่ >>>
เพศสัมพันธุ์ทําอย่างไร นี้อาจเป็นคำถามที่หลายๆคนสงสัย สำหรับคนที่ยังไม่เคยมีเพศสัมพันธุ์มาก่อน?แม้จะดูผ่านหนังมาแล้วหรือศึกษาทฤษฎีมาแล้วก็ตาม แต่เมื่อถึงคราวปฏิบัติจริงทั้งคู่อาจเกิดความวิตกกังวล หรือตื่นเต้นกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นได้ แน่น่อนละ เพราะเราไม่เคยทำมาก่อน การมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกก็เปรียบได้กับกิจกรรมที่เราทำครั้งแรก เช่น ขับรถยนต์ ขับมอเตอร์ไซต์ เป็นต้น เมื่อเราไม่เคยทำมาก่อน ย่อมเกิดความประหม่า กังวล เช่นเดียวกับการมีอะไรกับแฟนครั้งแรก
? ? ?ฉะนั้นแล้วหลายๆคนที่สงสัยว่า การมีเพศสัมพันธุ์ทําอย่างไร จากบทความและคำบอกเล่าของคุณหมอท่านต่างๆ สรุปได้ว่า ครั้งแรกในการมีเพศสัมพันธ์ ส่วนใหญ่ล้วนมีปัญหาทั้งนั้น แต่เรื่องนี้มนุษย์เราจะสามารถปรับตัวได้เองจากการเรียนรู้ร่วมกัน ทำให้การร่วมเพศในครั้งต่อๆไปจะไม่เกิดปัญหาตามมา นั้นก็เพราะเรามีประสบการณ์สั่งสมมาแล้วนั้นเอง

? ? ?มาถึงขั้นตอนปฏิบัติการมีเพศสัมพันธ์ ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงควรที่จะทำจิตใจให้สบายทั้งคู่ ปล่อยตัว ปล่อยใจไปตามธรรมชาติและอารมณ์ ฝ่ายชายควรระมัดระวังการสอดใส่อวัยวะเพศ ควรทำด้วยลีลาที่ นุ่มนวล เพราะในขั้นตอนนี้ฝ่ายหญิงส่วนมากมักมีอาการเจ็บจากการมีเซ๊กส์ครั้งแรก เพราะช่องคลอดยังไม่เคยถูกขยายมาก่อน รวมถึงการถูกเสียดสี ถ้าฝ่ายชายใช้ความรุนแรงไปในครั้งแรกอาจเกิดการฉีกขาดได้ อีกทั้งฝ่ายชายควรเล้าโลมฝ่ายหญิงให้มากขึ้นเพื่อให้อวัยวะเพศฝ่ายชายผ่านช่องคลอดได้สะดวกขึ้น
? ? ?สำหรับฝ่ายหญิงในการมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก บางคนอาจจะมีเลือดออกทางช่องคลอด นั้นก็เพราะ เยื่อพรมจรรย์เกิดการปริหรือฉีกขาด จึงมีเลือดออกมาได้ บางคนอาจไม่มีเลือดออกมาเลย เพราะ เยื่อพรมจรรย์อาจจะขาดมาก่อนหน้านี้แล้ว จากการกระโดดโลดเต้น เล่นกีฬา หรือการช่วยตัวเองมาก่อน
? ? ?และระหว่างการปฏิบัติกิจ เมื่อถึงจุดไคลแม็กซ์ คือ ความรู้สึกที่พุ่งสูง หลังมีเพศสัมพันธ์มาระยะหนึ่ง ผู้ชายจะบรรลุจุดสุดยอดได้เร็วกว่าฝ่ายหญิง บางครั้งฝ่ายชายมีเพศสัมพันธ์เพียง 4-5 นาที ผู้ชายก็ถึงจุดสุดยอดได้ แต่ผู้หญิงจะใช้ระยะเวลานานกว่านั้น เพื่อที่จะถึงจุดสุดยอดพร้อมๆกัน

? ? อย่าลืมว่าการมี*****แต่ละครั้ง ควรใช้ถุงยางอนามัยขณะมีเพศสัมพันธ์ เพราะจะช่วยให้ป้องกัน โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ และป้องกันการตั้งครรภ์ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งการมีเพศสัมพันธ์ทางที่ดีควรจะทำเมื่อทั้งคู่มีความพร้อมทั้งอายุ และรับผิดชอบตัวเองได้แล้ว จะเป็นผลดีต่อทั้งสองคน
? ? ที่นี้เพื่อนๆก็รู้แล้วว่าการมีเพศสัมพันธุ์ทําอย่างไร ฉะนั้นแล้วควรศึกษาไว้เมื่อพร้อมเป็นดีที่สุด
mikimiki ออฟไลน์
ระดับ: แบนไม่ให้โพส
รายละเอียดผู้ใช้ 
กระทู้นี้โดนบล็อค ระบบจะซ่อนข้อความหรือไฟล์แนบอัตโนมัติ สามารถมองเห็นได้เฉพาะผู้ดูแล!
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

สามารถอัพโหลดไฟล์แนบ สำหรับโพสได้
ถาม/ตอบ
พัทยาอยู่จังหวัดอะไร คำตอบคือ:ชลบุรี
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้