ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : ดูดวง ทายนิสัย จากสไตร์สรองเท้าที่คุณใส่
progame ออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 

ดูดวง ทายนิสัย จากสไตร์สรองเท้าที่คุณใส่

กดแชร์ไปยังเฟซบุ๊คของตัวเองได้ที่นี่ >>>
?????????? ในการแต่งตัวแต่ละสไตล์ สาว ๆ แต่ละคนล้วนจับรองเท้ามาสวมใส่ให้เข้ากับชุดแตกต่างกันไป ซึ่งอันนี้ก็แล้วแต่ความชอบและสไตล์ของแต่ละคนเลยล่ะ แต่สาว ๆ รู้ไหมคะว่า รองเท้าแต่ละแบบที่คุณชอบใส่ นอกจากจะบ่งบอกถึงสไตล์ของคุณแล้ว ยังบ่งบอกถึงนิสัยของคุณได้ด้วยนะเออ เอ้า อยากรู้กันแล้วก็ไปดูกันเลย
??????????
?????????? 1. สาว ๆ ที่ชอบใส่รองเท้าส้นเข็ม

?????????? เป็นคนที่มีอุปนิสัยร่าเริงสดใสและแอ็กทีฟมาก แต่ก็เป็นคนเอาแต่ใจไม่น้อย เพราะด้วยวัยเด็กอาจถูกตามใจมามาก นอกจากนี้ ยังเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองสุด ๆ โดยเฉพาะเรื่องพลังและเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามที่มีในตัวเอง????????? 2. สาว ๆ ที่ชอบใส่รองเท้าไม่มีส้น

เป็นคนเรียบง่าย หวานแหวว มีมนุษยสัมพันธ์ดี เข้าถึงง่าย แต่ค่อนข้างน่าเบื่ออยู่บ้าง เพราะลึก ๆ แล้วยังคงมีความเป็นเด็กซ่อนอยู่เยอะ แต่ก็ในบ้างครั้งเท่านั้น ซึ่งนั่นก็ทำให้คุณดูน่ารัก น่าดูแล จึงไม่แปลกที่หนุ่ม ๆ ที่เข้ามาจีบคุณจะบอกว่าคุณเป็นคนอ่อนโยนที่เขาอยากจะปกป้อง????????? 3. สาว ๆ ที่ชอบใส่รองเท้าบูท

เป็นคนที่ค่อนข้างเห็นแก่ตัวเล็กน้อย เจ้าอารมณ์ และหยิ่งในตัวเอง คุณจะไม่เชื่อใจใครเลยและมักจะทำอะไรด้วยตัวเองตลอด แต่ในขณะเดียวกัน คุณก็เป็นคนฉลาดและอ่อนไหว และค่อนข้างจะกังวลเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนอื่น ๆ????????? 4. สาว ๆ ที่ชอบใส่รองเท้าผ้าใบหนังหัวแหลม

เป็นคนสงบเสงี่ยม ไม่ฟุ้งซ่าน และมักจะเก็บความรู้สึกเก่ง ไม่ค่อยแสดงออกมาแม้จะโกรธแค่ไหนก็ตาม คุณเป็นคนรู้จักตัวเองว่าตัวเองต้องการอะไร และไม่ว่าใครจะคิดอย่างไรกับคุณ คุณก็ไม่ได้ใส่ใจมันสักเท่าไหร่ นอกจากนี้ยังแอบเป็นคนเจ้าระเบียบอีกนะ????????? 5. สาว ๆ ที่ชอบใส่รองเท้าผ้าใบ

เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ และเป็นนักสังคมตัวยงเลยล่ะ ที่สำคัญ คุณยังเป็นสาวขี้เบื่อ ที่ไม่ชอบทำอะไรซ้ำ ๆ ซาก ๆ หรืออยู่ที่ไหนได้นาน ชอบความท้าทาย และชอบการอยู่ท่ามกลางผู้คนที่รักและยอมรับในตัวคุณมากกว่าอยู่คนเดียว????????? 6. สาว ๆ ที่ชอบใส่รองเท้ารัดส้น แต่เปลื่อยเท้า

เป็นคนซื่อตรง ไม่อ้อมค้อม และเปิดเผย มีพลังในความรัก และมั่นใจในตัวเอง แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น เวลาที่คุณต้องตัดสินใจอะไรบางอย่าง กลับลังเล สับสน สองจิตสองใจ ส่วนเรื่องของความรัก คุณอยากได้ความไว้ใจและความเชื่อใจเป็นอย่างมาก?????????? เป็นยังไงบ้างคะสาว ๆ ลองเปรียบเทียบกับสไตล์รองเท้าที่ตัวเองชอบใส่แล้ว อุปนิสัยที่ว่ามาทั้งหมดนี้ตรงกับตัวตนของคุณบ้างหรือเปล่า
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
ถาม/ตอบ
พัทยาอยู่จังหวัดอะไร คำตอบคือ:ชลบุรี
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้