ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : ชีวิตวันนี้ของ 4 นักแสดงนำจากซีรีย์ในตำนาน ?ไซอิ๋ว? เวอร์ชั่นฮิต 20 ปีผ่านไปแล้วนะ
progame ออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 

ชีวิตวันนี้ของ 4 นักแสดงนำจากซีรีย์ในตำนาน ?ไซอิ๋ว? เวอร์ชั่นฮิต 20 ปีผ่านไปแล้วนะ

กดแชร์ไปยังเฟซบุ๊คของตัวเองได้ที่นี่ >>>
สำหรับซีรีย์ยอดฮิตในตำนานเรื่อง ไซอิ๋ว หลายคนคงจะรู้จักกันดี ยิ่งถ้าใครที่กำลังอยู่ในช่วงอายุ 25-30 ปีละก็ เชื่อว่าจะต้องจำไซอิ๋วเวอร์ชั่นในปี ค.ศ.1996 ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดได้อย่างแน่นอน
และถ้าหากใครที่เคยดู คุณจะต้องจำ 4 ตัวละครหลักอย่าง ซุนหงอคง , ตือโป๊ยก่าย, ซัวเจ๋ง และพระถั๋งซัมจั๋งได้แน่ๆ ซึ่งวันเวลาก็ผ่านล่วงเลยมาเกือบ 20 ปีแล้วสินะ ไม่รู้ว่านักแสดงแต่ละคนจะเป็นอย่างไรกันบ้างในวันนี้เราก็เลยจะพาคุณผู้ชมทุกท่าน ไปย้อนชมภาพบรรกาศเก่าๆ ที่ชวนให้คิดถึงสักหน่อย โดยเป็นการรวมภาพของ 4 นักแสดงนำมาให้ชมกัน งานนี้พวกเขาจะเปลี่ยนไปมากขนาดไหน คุณยังจำเขาได้หรือไม่ ไปชมกันเลย1.จางเหว่ยเจี้ยน หรือ ดิกกี้ เฉิง
มาเริ่มที่คนแรกกันเลยสำหรับ จางเหว่ยเจี้ยน (ดิกกี้ เฉิง) วัย 50 ปี ที่เพื่อนๆ รู้จักกันในบทบาท ??ซุนหงอคง? นั่นเอง ปัจจุบันได้หันไปทำธุรกิจส่วนตัว แถมยังแต่งงานมีครอบครัวแล้วด้วย และถึงแม้ว่าเราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นผลงานของเขาสักเท่าไหร่ แต่บทของซุนหงอคง ก็ทำให้เราจดจำเขาได้ไม่มีวันลืม

.


2.เจียงหัว
มาต่อกันด้วยบทบาทสำคัญของเรื่อง ที่ไม่มีใครไม่รู้จักนั่นก็คือ ?พระถังซัมจั๋ง? ที่รับบทโดย ?เจียงหัว? วัย 53 ปีคนนี้นี่เอง โดยในปัจจุบันเขากำลังผันตัวไปทำงานในด้านธุรกิจประกัน หลังหายไปจากวงการเพื่อไปรักษาอาการป่วย ซึ่งในตอนนี้อาการของเขาก็ดีขึ้นแล้ว


และถึงแม้ว่าเขาไม่ได้ออกผลงานมาให้แฟนๆ ได้ชมมานานหลายปี แต่ยังไงเหมียวก็เชื่อว่าคงไม่มีใครลืม ?พระถั๋งซัมจั๋ง? คนนี้อย่างแน่นอน3.หลีเหย้าเสียง
ยังจำกันได้ไหม? เจ้าตือโป๊ะก่าย ตัวละครที่สร้างสีสัน เสียงหัวเราะ และกินอยู่ตลอดเวลา ซึ่งในปัจจุบัน หลีเหย้าเสียง นักแสดงชาวฮ่องกง ในวัย 51 ปี ผู้ที่ได้รับบทนี้ก็ยังคงมีผลงานในวงการบันเทิงให้แฟนๆ ได้ชื่นชมอยู่ตลอดเมี๊ยว

.


4.ไม่ฉางชิง
มาถึงคนสุดท้ายกันแล้ว สำหรับ ไม่ฉางชิง นักแสดงชาวฮ่องกง วัย 48 ปี ผู้ที่รับบท ?ซัวเจ๋ง? ตัวละครที่แสนซื่อแต่บอกเลยว่าจอมพลังสุดๆ ซึ่งในปัจจุบันเขาก็ไม่ได้หายหน้าหายตาไปไหน ยังโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง แถมยังมีทั้งผลงานละคร และภาพยนตร์มาให้แฟนๆ ได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง

.


แต่ละคนเรียกได้ว่าระดับตำนานกันทั้งนั้นเลยนะเหมียว เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนที่กำลังรับชม จะต้องเคยดูไซอิ๋วเวอร์ชั่นนี้แน่นอน
เพราะมันเป็นเวอร์ชั่นที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และจะเป็นเพียงเวอร์ชั่นเดียว ที่จะยังคงอยู่ในความทรงจำของพวกเราตลอดไป
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

สามารถอัพโหลดไฟล์แนบ สำหรับโพสได้
ถาม/ตอบ
ประเทศไทยมีกี่จังหวัด(รวมจังหวัดบึงกาฬ)กรอกเฉพาะตัวเลข คำตอบคือ:77
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้