ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : อียิปต์,บูร์กินาฟาโซ สนหวดคิงส์คัพในขณะที่สมค.เล็งอุ่นเเคนนาดาเพิ่มช่วงฟีฟ่าเดย์
progame ออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 

อียิปต์,บูร์กินาฟาโซ สนหวดคิงส์คัพในขณะที่สมค.เล็งอุ่นเเคนนาดาเพิ่มช่วงฟีฟ่าเดย์

กดแชร์ไปยังเฟซบุ๊คของตัวเองได้ที่นี่ >>>
หลังจากที่ทีมชาติไทยประกาศแต่งตั้ง มิโลวาน ราเยวัช เป็นโค้ชทีมชาติชุดใหญ่พร้อมด้วยทีมงานอีก 3 คนไปหมาดๆ เพียงไม่กี่วัน และมีการเปิดเผยออกมาว่าสมค.ไทย กำลังเดินแผนงานเพื่อบูทอันดับฟีฟ่าให้ทันก่อนการจับฉลากรายการเอเชี่ยนคัพ ปี2019 ที่ยูเออีจะเริ่มเพื่อคว้าความได้เปรียบในการอยู่ในโถทีมวางซึ่งอาจไม่ต้องอยู่ร่วมสายกับทีมชั้นนำของทวีป

ล่าสุดจากการรายงานจากสื่ออาหรับ kooora.com มีการเปิดเผยอย่างไม่เป็นทางการว่าทีมชาติอียิปต์ และ ทีมชาติบูร์กินาฟาโซ ทีมอันดับ 1 และ 4 ของทวีปแอฟริกา ได้เสนอตัวเข้าร่วมการเเข่งขันรายการ คิงส์คัพ ครั้งที่ 45 ที่จะจัดขึ้นที่ไทยในช่วงเดือน ก.ค.นี้เเล้ว ?

นอกจากนี้มีการรายงานว่าทางสมค.ฟุตบอลไทยยังได้สอบถามไปยังสมค.ฟุตบอลไอเวอรี่ โคสต์ ถึงความเป็นไปได้ในการนำทีมมาร่วมโม้เเข้งในรายการคิงส์คัพครั้งนี้อีกด้วยเช่นกันเเต่จากการเปิดเผย ความเป็นไปได้อาจมีอุปสรรค์ด้านค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าใครเพื่อนซึ่งทางสมค.อาจต้องขอทบทวนดูอีกที

ปัจจุบันทีมชาติอียิปต์ รั้งอันดับ19 ของโลกและเป็นเบอร์1 ของทวีปในขณะที่บูร์กินาฟาโซ ครองอันดับ 35ของโลกและมีผู้เล่นเล่นอยู่ในสโมสรใหญ่ๆในยุโรปมากมายทั้ง มาลาก้า, ตูลูส, ล็อง, อาเเจ็ก, คอนยาสปอร์ ส่วนทีมชาติแคนนาดารั้งที่109 ของโลก

สำหรับรายการเเข่งขันชุดใหญ่ของทีมชาติไทยในปีนี้จะประกอบด้วยกันทั้งหมดอย่างน้อย 8 นัด กล่าวคือ บอลโลกที่เหลืออีก3นัด, รายการคิงส์คัพ 2 นัด, อุ่นเครื่องอีก3นัด (เดือนมิ.ย. กับทีมชาติอุซเบกิสถาน, เดือนต.ค.และพ.ย. ตามปฎิทินฟีฟ่าอีกอย่างน้อยเดือนละ1นัด)
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
ถาม/ตอบ
ประเทศไทยมีกี่จังหวัด(รวมจังหวัดบึงกาฬ)กรอกเฉพาะตัวเลข คำตอบคือ:77
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้