ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : เดี่ยว11 ดราม่าหนักอีกแล้ว! ชายเสื้อดำหอบเงินกวาดซื้อบัตร
progame ออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 

เดี่ยว11 ดราม่าหนักอีกแล้ว! ชายเสื้อดำหอบเงินกวาดซื้อบัตร

กดแชร์ไปยังเฟซบุ๊คของตัวเองได้ที่นี่ >>>
ล่าสุดในเว็บดัง เกิดกระแสดราม่าหนักอีกแล้ว เกี่ยวกับกรณีการจองบัตร โดยคอมเม้นต์กันหนักหน่วง หลังมีการเข้าไปตั้งกระทู้ ?ดราม่า จองบัตรเดี่ยว ประเทศไทยไม่เจริญ ก็เพราะมีคนแบบนี้หล่ะ อยากให้ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ชี้แจงครับ?
โดยเจ้าของกระทู้เผยว่า การจองบัตรจะเปิดให้จองราวๆ 11.00 น. ตัวเจ้าของกระทู้ไปถึงราวๆ 7 โมง พบคนกลุ่มนึง เข้าแถวรออยู่ก่อนแล้ว เหตการณ์ปกติครับ จนกระทั่งถึงเวลา 10 โมง เจ้าหน้าที่ก็แจกบัตรคิว เจ้าของกระทู้ เป็นคิวที่ 12 พอใกล้ถึง เวลา 11.00 เจ้าหน้าที่ก็ได้เรียกคิว 1-10 เพื่อให้ทำการจองตั๋ว ก็ปรากฏชายเสื้อดำคนนี้ ไปยืนตรงหน้าเคารเตอร์และทำการจองบัตร โดย คนที่เข้าคิว ตั้งแต่คิวที่ 1 -10 ได้แค่ยื่นบัตรคิวให้ชายคนนี้ แล้วเดินออกจากแถวไป ชายคนนี้ก็ทำการจองบัตรไปเรื่อยๆ สลับกับการคุยไลน์
โดยใช้เวลาจองนานมาก เกือบ ชั่วโมงจนคนข้างหลังเริ่มไม่พอใจ มีการตะโกนถามเจ้าหน้าที่ ว่าทำไม ถึงให้ชายเสื้อดำคนนี้ จองบัตร ได้เป็นจำนวนมากทั้งๆที่ มีการกำหนดไว้ในเว็บของไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ชัดเจนว่า จองได้คนละไม่เกิน 10 ่ใบ แต่ชายคนนี้ก็ไม่สนใจ ได้แต่บอกว่า เป็นสิทธิของผม บางคนได้ถามคนที่มายืนเข้าคิวให้ชายเสื้อดำว่า ที่มาเข้าคิวรู้มั้ย ว่าเค้าแสดงที่ไหน บัตรอะไร เชื่อมั้ยครับ ว่าตอบไม่ได้ ทำเป็นอ้ำอึ้ง
ทางพนักงานของไทยทิกเก็ตฯ ทำไมถึงปล่อยให้ชายเสื้อดำคนนี้ซื้อบัตรจำนวน 100 ใบได้ครับ พฤติกรรมเค้าแสดงออกชัดเจนว่า เค้าซื้อไปกักตุน ทำไมพนักงานยังขายให้ครับ แบบนี้จะออกกฏมาทำไม ว่าให้ซื้อได้แค่คนละ 10 ใบ สอบถาม ก็ได้แต่ตอบว่า พนักงานได้แจ้งลูกค้าแล้ว แต่ลูกค้ายังยืนยันที่จะซื้อ เอ่อ แบบนี้ เค้ายืนยันที่จะซื้อ คุณก็ขาย ถึงจะผิดกฏที่คุณตั้งไว้ใช่มั้ยครับ และพอเกิดปัญหาแล้ว แทนที่จะระงับการขายให้ชายคนนี้ก่อน พนักงานก็ยังคงทำรายการขาย และส่งมอบบัตรให้ชายคนนี้อีก เพราะชายคนนี้จะจ่ายเงินจำนวนมากให้ใช่มั้ยครับ แล้วเงินคนอื่นที่จะซื้อคนละใบ สองใบ หรือมากสุดไม่เกิน 10 ใบนี้ ไม่มีความหมายเลยใช่มั้ย
ถ้าเป็นไปได้ อยากให้ทางไทยทิกเก็ตฯ มาชี้แจง เพราะ ลูกค้าคนอื่นที่รอซื้อ เค้าก็มารอตั้งแต่เช้า และเค้าก็อยากได้บัตรเหมือนกัน ถ้าเป็นแบบนี้ ก็เสียความรู้สึก และเชื่อว่า บางคนที่มาเข้าคิว หลังเจ้าของกระทู้ มีหลายคน ที่ไม่ได้บัตรอย่างที่เค้าต้องการ
ปล. เจ้าของกระทู้เป็นคิวที่ 12 ได้ซื้อบัตร ตอน 12.15
ปล2 ไม่รู้จะแทคห้องไหน เลยแทค ปัญหาสังคม นักแสดง และละครเวที น่าจะครบนะ
ปล3 มีคลิปวีดีโอ รอน้องอีกคน ที่ไปยืนรอตั้งแต่เช้าเหมือนกัน ส่งมา แล้วจะอัพให้นะครับ
ปล4 ได้แจ้งไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทางโทรศัพท์แล้ว จนท รับเรืองไว้ แต่ไม่เห็นมีการแก้ไขอะไรเฉพาะหน้าตรงนั้นเลย
โดยคนที่มารอซื้อบัตร ต่างรุมโวยพฤติกรรมดังกล่าวด้วย ขณะที่ชายดังกล่าวก็อ้างว่ามีคนที่ต่อคิวให้มาซื้อบัตรให้ อย่างไรก็ตามมีการถกเถียงกันวุ่นวายอยู่นาน ขณะที่เจ้าหน้าที่พยายามเข้ามาเคลียร์สถานการณ์
ขณะที่บางคนก็โพสต์ว่า ?เจอปัญหาระบบจองบัตร เดี่ยว 11 ล่ม ?. พี่เศร้า? , ?จองบัตรเดี๋ยว 11 แต่ระบบไทยทิคเก็ตล่ม ตัดเงินไปแล้ว ต้องทำอย่างไรครับ?
ดราม่า จองบ้ตรเดี่ยว ประเทศไทยไม่เจริญ ก็เพราะมีคนแบบนี้หล่ะ อยากให้ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ชี้แจงครับถ้าซื้อตั่วดูเดี่ยว11ไม่ทัน ผมแนะนำรอซื้อซีดีของแท้ ดีกว่านะครับ??? ย้ำของแท้นะครับ? น่าจะอีกหลายเดือนกว่าจะออกมาขาย รอกันสักนิด

รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
ถาม/ตอบ
พัทยาอยู่จังหวัดอะไร คำตอบคือ:ชลบุรี
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้