ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : แฟนตะลึง!! "แพท-ณปภา" ทิ้งมาดนางเอกสุดเริ่ด...ห้อยโหนสวมวิญญาณกระเป๋ารถเมล์
progame ออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 

แฟนตะลึง!! "แพท-ณปภา" ทิ้งมาดนางเอกสุดเริ่ด...ห้อยโหนสวมวิญญาณกระเป๋ารถเมล์

กดแชร์ไปยังเฟซบุ๊คของตัวเองได้ที่นี่ >>>
แฟนตะลึง!! "แพท-ณปภา" ทิ้งมาดนางเอกสุดเริ่ด...ห้อยโหนสวมวิญญาณกระเป๋ารถเมล์
??????
??????
??????????????????????????????????????????????????????????
????????????????
????????????????????????????????????????????????????
????????????
????????????????
????????????
เคลียร์คิวจากพิธีกรรายการ ?เสียงสวรรค์ พิชิตฝัน? ทางช่อง 8 เสร็จปุ๊บสาว ?แพท ?ณปภา ตันตระกูล? ก็โดดมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ ?ดาราล้อกันเล่น? พร้อมแปลงโฉมขอสวมบทบาทเป็นกระเป๋ารถเมล์สาย 205 งานนี้ สาวแพทขอจัดเต็มความฮาไปกับพิธีกรอารมณ์ดี ?บ๊วย - เชษฐวุฒิ??

พอถึงเวลานัดปุ๊บสาว ิ ก็มาพร้อมหน้าผมสุดเป๊ะ ที่งานนี้ไม่ว่าอากาศจะร้อนเพียงใด ?แพท? ก็ไม่ปริปากบ่นแต่อย่างใด เข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดยูนิฟอร์มของกระเป๋ารถเมล์ตามระเบียบ ซึ่งใส่เป็นเสื้อเชิ้ตสีขาวแขนสั้น กับกระโปรงสีกรมท่าคลุมเข่า พร้อมรองเท้าคัชชูสีดำ จากนั้น ?แพท? ก็ขึ้นไปพูดคุยกับคนขับรถโดยสาร ?และกระเป๋ารถเมล์ตัวจริง ผู้เป็นเทร์นเนอร์ว่ารถเมล์สายนี้ไปที่ไหนบ้าง ขับรถเมล์มากี่ปีแล้วด้วยความสนิทสนม ?แถมยังถามทริคการถือกระเป๋าเก็บเงินอีกด้วยว่า จะเก็บเงินอย่างไรไม่ให้หล่น ส่วนพิธีกรอารมณ์ดี ?บ๊วย? ?ก็ร่วมอำช่วยสร้างความฮา โดยการแต่งตัวเป็นพนักงานตรวจตั๋ว ?พอ ?แพท? และ ?บ๊วย? รู้ข้อมูลเรียบร้อย ?ก็เริ่มภารกิจลับ พอรถเมล์เริ่มเคลื่อนตัวไปยังป้ายต่าง ๆ ก็เริ่มมีผู้โดยสารทยอยขึ้นรถ พอสาว ?แพท? ?เดินมาเก็บค่ารถเมล์ ทำเอาผู้โดยสารงงกันเป็นแถว ถามสาว ?แพท? ว่าใช่ ?แพท? หรือเปล่า ซึ่งเจ้าตัวก็รีบเอ่ยปาก ?อำตามแผนว่า ไม่ใช่ ?แพท? นะคะ แค่คนหน้าเหมือน !!!

หลังจากที่เก็บเงินผู้โดยสารเสร็จ ?แพท? ก็เข้าไปพูดคุย เล่นแถมบริการผู้โดยสารทุกคนอย่างสนุกสนานเป็นกันเอง พอจอดป้ายปุ๊บสาว ?แพท? ?ผู้มีพลังเหลือเฟือ ตะโกนเรียกผู้โดยสารขึ้นรถ ทำเอาผู้คนแตกตื่นเข้ามาขอถ่ายรูปกันอย่างเมามันส์ ?ซึ่ง ?แพท? ก็ยังต้องคอยตอบคำถามชาวบ้านว่า แค่เป็นคนหน้าเหมือน หลังจากรถเมล์วิ่งหมดหนึ่งรอบ ก็วนกลับมาจอดที่ท่ารถ เพื่อจะวนกลับไป ? มา อีกสองรอบ ในระหว่างที่สาว ?แพท? นั่งพัก ก็ได้มาเปิดใจถึงความรู้สึกในวันนี้ให้ฟังว่า

?วันนี้สนุกดีค่ะ จริง ๆ งานนี้ก็โชคดีที่เป็นรถปอ.ที่มันมีแอร์ ?มันคงจะไม่เหนี่อยมาก เพราะ ?แพท? ไม่ได้ทำงานนี้ทุกวันเหมือนพี่กระเป๋ารถเมล์เขา เลยอาจจะมีเพลีย ๆ บ้าง เพราะมันเป็นงานบริการ ?เคยเห็นตอนเด็ก ๆ ที่เขาถือกระเป๋าแล้วมันมีเสียงแก๊ป ๆ พอตอนเด็ก ๆ เราเห็นก็เลยอยากเป็น แต่พอมาลองจริงมันก็คงไม่ได้ง่ายนะ เพราะ ?แพท? ถามคุณลุงคนขัยรถเมล์ว่าเหนื่อยไหม คือเขาก็บอกต้องมีสมาธิมาก ๆ เพราะรถต้องวิ่งสายเดิม ๆ แบบนี้ทุก ๆ วัน อากาศก็ร้อน ?และก็เจอคนหลากหลาย พอขับรถเมล์ก็ต้องใจเย็น ๆส่วนลูกค้าที่ขึ้นมาบนรถเมล์ ?ส่วนใหญ่จำ ?แพท? ได้ ถ้าเป็นวัยรุ่นก็จะไม่กล้าทัก แต่ยกมือถือมาถ่ายรูป ยังไงก็อยากให้มาดูรายการนี้ ?แพท? ว่ามันคลายเครียดนะคะ?

ติดตามชมความสนุกสนานและบทบาทของการเป็นกระเป๋ารถเมล์ของ ?แพท ณปภา? ?ได้ในรายการ ?ดาราล้อกันเล่น? วันเสาร์ที่ 16 พ.ค.58 เวลา 11.10 น. ทางช่อง 8 ดิจิตอลทีวีรายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
ถาม/ตอบ
พัทยาอยู่จังหวัดอะไร คำตอบคือ:ชลบุรี
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้