ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : ดาราดราม่าสมชื่อ ไม่ต้องเป็นทหาร เส้นใหญ่ คนไทยชูดาราทรยศชาติ
progame ออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 

ดาราดราม่าสมชื่อ ไม่ต้องเป็นทหาร เส้นใหญ่ คนไทยชูดาราทรยศชาติ

กดแชร์ไปยังเฟซบุ๊คของตัวเองได้ที่นี่ >>>
ประชาชนขอขอบพระคุณภาพข่าว เนื้อหา จากนายตัวดำ
ถึงฤดูการเกณฑ์ทหารของเหล่าชายไทยแล้ว ปีนี้ก็มีดาราดังๆหลายคนถึงเวลาที่ต้องไปคัดเลือกเพื่อเป็นทหารรับใช้ชาติ ซึ่งก็คงมีหลายคนที่อาจยังติดเลยต้องขอผ่อนผันไปก่อน บางคนก็ผ่อนจนหมดแม็กแล้ว ก็ต้องขึ้นเขียงเข้าไปวัดดวงเอา แต่ก็มีดาราบางคนที่ถูกยกเว้นด้วยเหตุผลที่ทำให้ชาวบ้านยันชาวเน็ต อึ้ง ทึ่ง ไปตามๆกัน ลองมาดูกันซิว่าเขาเหล่านั้นมีใครบ้าง

ณเดชน์ คูกิมิยะ
พระเอกคิวทอง ที่มีงานหลั่งไหลมาไม่ขาดสาย ก็ยังอุตสาห์ถูกยกเว้นด้วยโรค "หอบ" กับกระแสโด่งดังในโซเชียวว่า เป็นโรคหอบแล้วเข้าฟิตเนสออกกำลังกายฟิตกล้ามได้ด้วยเหรอ ???ดิว เดอะสตาร์ 4
?ภัทรพล กันตพจน์? หรือ ?ดิว เดอะสตาร์ 4? ควงแม่-น้องชายเข้าเกณฑ์ทหารที่เชียงใหม่ หลังผ่อนผันจนหมดโควตาแล้ว แต่ตรวจร่างกายไม่ผ่านเกณฑ์ กลายเป็น ?ดี 1 ประเภท 2? บอกเสียดายอดรับใช้ชาติ ด้วยโรค "นิ้วก้อยสั้น"ปอย ตรีชฎา
แม่หญิงงามแห่งแดนสยาม "ปอย ตรีชฎา" คนนี้ก็ถูกยกเว้นไม่ต้องคัดเลือกการเกณฑ์ทหารไปแบบไร้ข้อกังขา เพราะบอกว่า "หนูแปลงเพศตั้งแต่อายุ 18 แล้วค่า"

?นิชคุณ หรเวชกุล? รอดคัดเลือกทหารเกณฑ์มาได้ เพราะเขตทวีวัฒนาผู้สมัครเต็ม

แต่ปีนี้ดาราที่ถึงคิวแล้วก็มี?"เจมส์ มาร์" "พีท พชร" "ไมค์ พิรัชต์" "ชิน ชินวุฒิ" "โดม จารุวัฒน์" หรือ "โดม เดอะ สตาร์" "สิงโต สหรัตน์" "โซ่ วงศพัทธ์" หรือ "โซ่ เอเอฟ8" และ "เฟรม วัชรกาญจน์" หรือ "เฟรม เอเอฟ 8" ที่ต้องเข้ารับการคัดเลือกในปีนี้เช่นกัน แต่ทุกคนได้ทำเรื่องผ่อนผันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยให้เหตุผลว่าอยู่ในระหว่างการศึกษานั่นเอง
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

สามารถอัพโหลดไฟล์แนบ สำหรับโพสได้
ถาม/ตอบ
พัทยาอยู่จังหวัดอะไร คำตอบคือ:ชลบุรี
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้