ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : ซิโก้เซอร์ไพรส์ส่ง'รุ่งรัฐ'ผนึก'มุ้ย,บอล'ล่าตาข่ายสิงคโปร์
progame ออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 

ซิโก้เซอร์ไพรส์ส่ง'รุ่งรัฐ'ผนึก'มุ้ย,บอล'ล่าตาข่ายสิงคโปร์

กดแชร์ไปยังเฟซบุ๊คของตัวเองได้ที่นี่ >>>
                        
                            
                                นักเตะทีมชาติไทยลงซ้อมครั้งสุดท้ายก่อนดวลสิงคโปร์ ได้ 4 แข้งกิเลนผยอง ร่วมทัพ                                ด้าน ซิโก้ แม่ทัพใหญ่จัดเต็มส่ง ธีรศิลป์ แดงดา ยืนหน้าเป้า                            
                        
                                                        เมื่อวันที่ 25 มีนาคม เวลา 16.00 น. ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรรษา จ.นครราชสีมา "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย นำลูกทีมลงฝึกซ้อมครั้งสุดท้ายก่อนจะลงสนามอุ่นเครื่องพบกับทีมชาติสิงคโปร์ในวันพรุ่งนี้

    โดยทัพช้างศึกได้ 4 นักเตะจาก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทั้ง ธีรศิลป์ แดงดา, กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์, สารัช อยู่เย็น และอาทิตย์ ดาวสว่าง มาสมทบกับเพื่อนร่วมทีมอีก 18 คน ทำให้โค้ชซิโก้ได้ทีมที่พร้อมสมบูรณ์ลงฝึกซ้อมร่วมกันครั้งแรก

    การฝึกซ้อมเฮดโค้ชทีมชาติไทยใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง โดยเน้นเรื่องความเข้าใจระบบและวิธีการเล่นเนื่องจากผู้เล่นหลายคนเพิ่งเข้ามารวมตัวกัน พร้อมเซ็ตการขึ้นเกมรุกไว้รับมือสิงคโปร์เพื่อเอาใจแฟนบอลโคราชที่จะเข้ามาชมเกมในสนาม

    โค้ชซิโก้ ให้สัมภาษณ์หลังเสร็จสิ้นการซ้อมว่า "วันนี้ทุกคนมีความกระหายที่อยากจะเล่นอยากจะโชว์ ซึ่งเราก็ได้ผู้เล่นที่ดีที่สุดของประเทศอย่างมุ้ย (ธีรศิลป์ แดงดา) กลับมา ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากๆ เพราะที่ผ่านมาเราไม่มีกองหน้าตัวจบสกอร์ แต่วันนี้เรามีมุ้ยก็จะทำให้เราแข็งแกร่งและลงตัวมากขึ้น"

    "และด้วยรูปแบบของเราไม่ได้พึ่งซูเปอร์สตาร์ ทุกคนเล่นแบบประคองกันและกัน มุ้ยก็จะมีเพื่อนคอยซัพพอร์ต ก็เชื่อว่าการเล่นกับสิงคโปร์ในวันพรุ่งนี้จะเป็นเกมที่สนุกแน่นอน"

    ซิโก้ กล่าวถึงคู่แข่งอย่างสิงคโปร์ว่า "เรารู้อยู่แล้วว่าเขาเล่น 4-2-3-1 ส่วนตัวผู้เล่นก็เดิมๆ เพราะฉะนั้นก็อยู่ที่เราแล้วว่าจะทำอย่างไร วันนี้เราก็เตรียมรูปแบบและวิธีการเล่นไว้เพื่อรับมือกับสิงคโปร์ซึ่งทุกคนก็เข้าใจและเรียนรู้ได้ดี"

    สำหรับ 11 ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนามของ ทีมชาติไทย ระบบ 4-3-3 : ผู้รักษาประตู ชนินทร์ แซ่เอียะ กองหลัง พุทธินันท์ วรรณศรี, สุทธินันท์ พุกหอม, ประทุม ชูทอง, ธีราทร บุญมาทัน กองกลาง ปกเกล้า อนันต์, วิทยา หมัดหลำ ประกิต ดีพร้อม : กองหน้า จักรพันธ์ พรใส, ธีรศิลป์ แดงดา, รุ่งรัฐ ภูมิจันทึก

    โปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรฉลองครบรอบความสัมพันธ์ 50 ปี ของสมาคมฟุตบอลไทยและสิงคโปร์ เป็นการพบกันระหว่าง ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติสิงคโปร์ แข่งขันวันที่ 26 มี.ค.58 สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา เวลา 19.00 น. ?
                        
                    
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

สามารถอัพโหลดไฟล์แนบ สำหรับโพสได้
ถาม/ตอบ
พัทยาอยู่จังหวัดอะไร คำตอบคือ:ชลบุรี
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้